Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, chúc tết gia đình chính sách, các cơ sở xã hội và lực lượng vũ trang

Cập nhật ngày: 03/02/2013 05:37
 Mừng Xuân Quý Tỵ 2013, lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và các huyện/thị đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, lực lượng vũ trang và đơn vị xã hội trên địa bàn.

(BTNO)- Mừng Xuân Quý Tỵ 2013, lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và các huyện/thị đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, lực lượng vũ trang và đơn vị xã hội trên địa bàn.

* Đoàn do ông Lê Minh Trọng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã đi thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, đơn vị quản lý rừng phòng hộ trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Minh Trọng tặng quà Tết cho Trường Quân sự địa phương

Đoàn đã đến thăm Đại đội Trinh sát – Bộ CHQS tỉnh, Trường Quân sự địa phương, Tiểu đoàn Công binh 739, Phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động, Phòng Cảnh sát PCCC, Đội Cảnh sát truy nã tội phạm và Ban quản lý dự án rừng đặc dụng Núi Bà.

Tại mỗi nơi đến thăm, các đơn vị đã báo cáo một số nét chính về tình hình hoạt động trong năm 2012 và công tác chuẩn bị đón Tết của đơn vị. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Minh Trọng đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong năm qua, đồng thời chúc các đơn vị năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng mỗi đơn vị một phần quà Tết trị giá 20 triệu đồng.

Tố Tuấn

 

* Tại huyện Trảng Bàng, đoàn do ông Nguyễn Văn Bênh- Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành và lãnh đạo UBND huyện Trảng Bàng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị: Cụm 6 Quân báo QK7, Đại đội 54 và Đồn Biên phòng 855.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm Đồn biên phòng Phước Chỉ, Trảng Bàng

Tại mỗi đơn vị, đoàn được nghe các lãnh đạo báo cáo những kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ; ý thức phấn đấu, rèn luyện, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… trong mỗi đơn vị.

Đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị khắc phục khó khăn, vững vàng tinh thần sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần cùng các lực lượng giữ gìn an ninh chính trị, quốc phòng, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn để nhân dân vui xuân đón Tết yên bình.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng mỗi đơn vị 1 phần quà và gửi lời chúc Tết tới cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình.

Hiểu Sinh

 

* Đoàn do ông Nguyễn Văn Phong- Cục trưởng Cục Thuế Tây Ninh dẫn đầu đã đến thăm nhà thờ Vinh Sơn (xã Thái Bình, huyện Châu Thành), Trại Dưỡng lão Trường Hòa và Trại Dưỡng lão Trường Tây (huyện Hòa Thành).

Tặng quà tết cho Giáo xứ Vinh Sơn

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khoẻ toàn thể giáo dân Giáo xứ Vinh Sơn, Ban cai quản hai trại dưỡng lão Trường Hoà và Trường Tây nhân dịp đầu năm mới Quý Tỵ 2013. Đoàn cũng đã trao mỗi cơ sở một phần quà tết do Tỉnh uỷ-HĐND-UBND-UB.MTTQ tỉnh tặng.

Được biết, hiện Trại dưỡng lão Vinh Sơn (nhà thờ Vinh Sơn-huyện Châu Thành) đang nuôi dưỡng gần 20 cụ già neo đơn bệnh tật, không còn người thân, không thu nhập; Trại Dưỡng lão Trường Hòa nuôi dưỡng gần 30 cụ già yếu, có cụ đã 97 tuổi, phần lớn là những chức sắc của đạo Cao Đài; Trại Dưỡng lão Trường Tây hiện nuôi dưỡng gần 100 người đau yếu, bệnh tật, tâm thần, bại liệt,…

Mai Hưng Long

 

* Đoàn do ông Lê Văn Lành- Viện trưởng Viện KSND tỉnh làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo huyện Tân Châu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện Tân Châu.

Trao quà tết cho các đơn vị LLVT trên địa bàn huyện Tân Châu

Đoàn đã đến thăm các đơn vị: Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ CHQS biên phòng tỉnh, Trung đoàn 174 thuộc Bộ CHQS tỉnh và Đại đội bộ binh 1- Ban CHQS huyện Tân Châu.

Sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động trên các mặt chính trị, hậu cần, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu trong năm qua và công tác chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ, thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ tỉnh, ông Lê Văn Lành đã ghi nhận những thành tích các đơn vị đã đạt được, đồng thời mong muốn các đơn vị tổ chức đón tết với tinh thần vui tươi, tiết kiệm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân.  

Nhân dịp năm mới, ông Lê Văn Lành và lãnh đạo huyện Tân Châu cũng đã tặng mỗi đơn vị một phần quà.

Công Điều

 

* Đoàn do Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo sở, ban ngành tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Bệnh xá Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- PGĐ Công an tỉnh và ông Nguyễn Nam Hưng- PCT UBND Thị xã trao quà Tết cho CBCS Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh

Tại các đơn vị, sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả công tác đạt được trong năm qua, thay mặt đoàn, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục giữ vững an ninh trật tự- nhất là trong dịp Xuân Quý Tỵ để nhân dân vui xuân, đón Tết yên bình.

Huyền Trang

 

 

* Ngày 1.2, đoàn lãnh đạo huyện Trảng Bàng do ông Nguyễn Thanh Ngọc- Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà chúc tết các cơ sở thờ tự, tôn giáo trên địa bàn huyện. Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà tại Giáo sứ Tha La, Giáo sứ Bình Nguyên, Hội người Hoa, Tịnh xá Ngọc Thuận, Thánh thất Cao Đài Trảng Bàng.

Ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND huyện (thứ 2, bên phải) chúc tết, tặng quà trụ trì chùa Tịnh Thành (An Tịnh).

Cùng ngày, ông Trần Văn Minh- Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và tặng quà Giáo sứ thị trấn Trảng Bàng, Chùa Phước Thành, Tịnh Thành (An Tịnh) và chùa Phước Thạnh (Gia Lộc).

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần các vị chức sắc các tôn giáo cùng bà con giáo dân, tín hữu, phật tử; đồng thời gửi tặng mỗi nơi 1 phần quà tết, chúc các vị chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân, phật tử đón một năm mới an khang thịnh vượng.

Năm 2012, các vị chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân, tín đồ, phật tử huyện Trảng Bàng đã thực hiện tốt các phong trào do địa phương phát động, luôn gương mẫu đi đầu, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước cũng như giáo lý, tôn chỉ hoạt động đạo pháp, sống tốt đời đẹp đạo. Nhiều cơ sở thờ tự tôn giáo, cá nhân các vị chức sắc, tín đồ, giáo dân được các cấp, các ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen với những đóng góp tích cực cho công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội.

H.S

 

* Đoàn lãnh đạo Thị xã do ông Nguyễn Hồng Quang- Phó Bí thư thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm các gia đình có công với cách mạng, nguyên lãnh đạo Thị xã qua các thời kỳ trên địa bàn phường 2.

PBT Thị xã Nguyễn Hồng Quang (phải) tặng quà tết cho ông Hồ Thanh Tuyên- nguyên Chủ tịch UBND Thị xã

Đoàn đến thăm gia đình ông Hồ Thanh Tuyên- nguyên Chủ tịch UBND Thị xã, bà Trương Thị Hồng- nguyên Thị ủy viên, ông Nguyễn Văn Châu- nguyên Chủ tịch UBND Thị xã và gia đình ông Trần Việt Biên- nguyên Phó Bí thư thường trực Thị ủy.

Tại các gia đình, thay mặt Thị ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN Thị xã, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe đến các đồng chí và tặng quà chúc mừng các gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.

Nhật Quang

 

* Đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu do ông Đỗ Ngọc Luông- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình chính sách và một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Tân Châu.

Ông Đỗ Ngọc Luông- PBT huyện Tân Châu tặng quà tết cho gia đình chính sách trên địa bàn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện Tân Châu qua các thời kỳ; một số gia đình chính sách tại các xã Tân Đông, Tân Hà, Tân Hưng, Tân Phú và Thị trấn Tân Châu; các đơn vị doanh nghiệp như: Nhà máy đường Nước Trong, Công ty CP khoai mì Nước Trong, Công ty CP cao su Nước Trong, Công ty TNHH Hùng Duy, Công ty CP đầu tư Cụm công nghiệp Tân Hội.

Thuỵ Thảo

 

* Đoàn do anh Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh đoàn qua các thời kỳ nhân dịp đón năm mới.

Thăm và tặng quà Đồn Biên phòng 819

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Kà Tum và Đồn Biên phòng Tân Hà, huyện Tân Biên.

Đăng Khoa