Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh
15 năm cưới 15 lần
Thứ sáu: 08:32 ngày 02/03/2012

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Với mục đích làm mới tình yêu của mình, cặp vợ chồng người Mỹ, Susan và Evan Money, đến từ California, chu du khắp thế giới để tổ chức đám cưới hằng năm. Cho đến nay, sau 15 năm chung sống, hai vợ chồng đã cưới đủ 15 lần.

Ban đầu, họ chỉ dự định sẽ tổ chức một đám cưới thật long trọng, nhưng sau mỗi kỳ nghỉ kỷ niệm ngày cưới, họ lại quyết định cưới ở một địa điểm khác trong năm sau.

Lễ cưới đầu tiên không diễn ra thành công như những gì Evan, 41 tuổi, và Susan, 39 tuổi, mong đợi. Đây cũng là động lực để cặp vợ chồng này thực hiện ý tưởng lãng mạn – cưới lại hằng năm.

“Anh Evan là người đàn ông chín chắn và rất lãng mạn, anh ấy luôn dành tình yêu chân thành cho tôi. Tôi không nghĩ mình sẽ hạnh phúc đến vậy trong ngày cưới”, chị Susan chia sẻ. “Nhưng thật bất ngờ, cả 14 lần cưới sau đó, tôi đều thấy hạnh phúc hơn rất nhiều”.

Susan và Evan chìm đắm trong hạnh phúc khi tổ chức đám cưới lần đầu vào tháng 7 năm 1997

Đám cưới lần thứ hai của cặp vợ chồng trẻ diễn ra vào một ngày mưa gió ở Paris, Pháp. Trong khi đám cưới lần ba là buổi tối lãng mạn bên bờ biển ở Arizona, Mỹ.

Cặp vợ chồng ăn mặc giản dị bước vào thánh đường để nói lời hẹn ước lần thứ tư

Trong đám cưới lần thứ năm, họ vẫn dành cho nhau nụ hôn nồng thắm như lúc mới yêu.

Chị Susan đang có bầu khi lễ cưới lần thứ bảy diễn ra tại Cabo, Mexico.

Một năm sau đó, bé Joshua tham dự lễ cưới lần thứ tám của bố mẹ

Cặp đôi hoá thân thành Vua và Hoàng hậu trong lần cưới thứ 9 ở Las Vegas (Mỹ)

Sau hơn 10 năm gắn bó, anh Evan và chị Susan cùng với hai con lại bước vào nhà thờ, nơi họ tổ chức lễ cưới lần đầu, để nhận lời chúc mừng của 125 vị khách.

Đám cuới lần thứ 11 ghi dấu sự hiện diện của họ trong năm nhà thờ trên khắp nước Mỹ.

Miền đất Fort Lauderdale xanh bạt ngàn là kỷ niệm trong lần kết hôn thứ 12 của cặp đôi này.

Đám cưới mà họ tâm đắc nhất được tổ chức ở Hawaii, vì vậy Evan và Susan chọn nơi đây cho lễ cưới lần thứ 13.

Chị Susan không thể kìm nước mắt trong lễ cưới lần thứ 14 tại một bể bơi với cá heo.

Năm ngoái, họ cùng nhau đến Santa Fe, Mexico để làm lễ đính ước lần thứ 15.

T.T (st)

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh