Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gần 200 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trường tiểu học và trung học cơ sở thị trấn Tân Biên.

(BTNO)- Ngày 4.8, đoàn công tác từ thiện thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã đến thăm, tặng quà cho gần 200 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trường tiểu học và trung học cơ sở thị trấn Tân Biên. Mỗi phần quà gồm sách, viết, tập vở trị giá hơn 50.000 đồng, nhằm tiếp sức cho các em trong học tập.
![]() |
|
Đoàn trao tặng quà cho học sinh thị trấn Tân Biên |
Đoàn cũng đã trao tặng 23 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm một số loại thực phẩm, trị giá 120.000 đồng, nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các nạn nhân và gia đình NNCĐDC/dioxin trong cuộc sống.
Toàn bộ kinh phí do nhóm từ thiện thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vận động các mạnh thường quân tỉnh Bình Dương ủng hộ.
Đức Thịnh
