Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Hàng lon làm bằng nhôm dài 8km
Thứ hai: 10:59 ngày 12/09/2011

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Joe Cahn và những người trong đội của mình ở Green Bay (Mỹ) đã xếp 66,343 chiếc lon làm bằng nhôm thành một hàng dài 8km.

Joe Cahn và những người trong đội của mình ở Green Bay (Mỹ) đã xếp 66,343 chiếc lon làm bằng nhôm thành một hàng dài 8km.

Đây được coi là hàng lon nhôm dài nhất thế giới. Trước đó, sách Guineess cũng ghi nhận kỷ lục nhiều lon nhôm được thu thập trong vòng 8 giờ. Số lon nhôm được thu thập lên tới 152,800 chiếc, nặng 1,732kg.

Theo quy định của tổ chức thế giới, Joe Cahn được huy động  không quá 60 người hộ trợ mình trong quá trình xếp hàng lon nhôm dài nhất thế giới. Họ cũng phải hoàn thành quá trình này trước 24 giờ.

Với việc lập kỷ lục này, ông Joe Cahn và những người tham gia muốn gửi thông điệp rằng: Hãy lựa chọn những chiếc lon/hộp nhỏ bằng nhôm vì nó có thể được tái chế đi tái chế lại rất nhiều lần.

Tất cả 66,343 chiếc lon nhôm (ước tính nặng hàng tấn) này sẽ được tái chế và bán lấy tiền ủng hộ cho tổ chức từ thiện ở Green Bay.

(Theo 24h)

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh