Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng 30-4
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng 30-4
Phòng ngừa trộm cắp tài sản trong những ngày nghỉ lễ
Thứ sáu: 08:18 ngày 02/05/2025

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Công an xã tăng cường tuần tra đêm, tập trung vào các giờ cao điểm và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 là thời điểm nhiều gia đình đi du lịch, vắng nhà dài ngày, tạo điều kiện cho các đối tượng trộm cắp tài sản hoạt động. Để bảo đảm an toàn tài sản của người dân, Công an cấp xã tăng cường công tác tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn tội phạm trộm cắp tài sản cho quần chúng Nhân dân và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn; đồng thời triển khai lực lượng thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh mạnh với tội phạm này.

Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa tội phạm, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ dài ngày.

Công an Tây Ninh tuần tra trên các tuyến đường.

Công an cấp xã đã tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh quán ăn, dịch vụ giải trí tuân thủ đúng giờ giấc hoạt động, đồng thời cung cấp số điện thoại Công an xã để người dân kịp thời báo tin khi phát hiện các vụ việc liên quan đến trật tự an toàn xã hội. Qua đó, phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi gây rối, đánh nhau, bảo đảm an toàn cho cộng đồng trong dịp lễ.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an cũng khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản, đồng thời nhắc nhở các thanh thiếu niên không tụ tập đua xe, chạy nẹt pô, lạng lách đánh võng, không tham gia đánh bạc, sử dụng ma tuý và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

T.N

Tin cùng chuyên mục