Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Toát mồ hôi vì nữ nhiếp ảnh gia lơ lửng trên cao
Thứ năm: 06:21 ngày 10/04/2014

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Ahn Jun nổi tiếng là một nhiếp ảnh gia táo bạo người Hàn Quốc. Cô từng gây sốt thế giới với bộ ảnh Girl on Edge, trong đó chụp lại những khoảnh khắc đôi chân của mình lơ lửng ở những vị trí trên cao.

Mới đây nữ nhiếp ảnh gia này đã hoàn thành tiếp một dự án mới nhất. Trang Telegraph đưa tin, trong suốt 6 năm qua, Jun Ahn đã làm các dự án về chân dung của mình trên những độ cao bấp bênh khắp nơi trên thế giới.

Để thực hiện được bộ ảnh độc đáo “có một không hai”, Jun Ahn đặt mình vào những vị trí nguy hiểm. Cô ngồi trên nóc những toà nhà cao nhất như toà nhà cao số 1 ở New York, Nhật Bản hay một cây cầu ở Hy Lạp.

Người xem “toát mồ hôi” khi đặt mình vào vị trí của nữ nhiếp ảnh gia ưa mạo hiểm này.

Cô miêu tả những tấm ảnh như “một kiểu trình diễn không có khán giả”. Cô đã đi qua nhiều quốc gia, lên ý tưởng về bộ ảnh một cô gái bé nhỏ trong cuộc sống bị những toà nhà cao tầng làm cho bế tắc.

Những quốc gia cô từng ghé qua có cả Hàn Quốc và Australia.

Ngắm và tưởng tượng cùng những bức ảnh lạ của nữ nhiếp ảnh gia Ahn Jun mới được trang Mirror đưa tin ngày 8.4:

Tác giả bộ ảnh Girl on Edge tiếp tục chinh phục công chúng bằng những tấm hình đôi chân lơ lửng trên cao

Nữ nhiếp ảnh gia luôn khiến người xem phải "toát mồ hôi" vì độ cao

Những tấm hình chụp đôi chân từ trên nóc của những toà nhà cao tầng xuống dưới mặt đất

Ảnh chụp tại một cây cầu ở Hy Lạp

Tại một mỏm đá cao chót vót của Nhật Bản

Theo Khampha

 

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh