Sáng 5.2, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Luật Công đoàn 2024, Luật Bảo hiểm xã hội 2024. Hội nghị được tổ chức ở cấp toàn quốc, trực tiếp tại trụ sở Tổng LĐLĐ Việt Nam, trực tuyến tới gần 100 điểm cầu trên toàn quốc.
BTNO
Chợ xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu) dù là chợ nông thôn nhưng có đông tiểu thương kinh doanh. Cách đây vài năm, chợ được đầu tư xây mới và hiện được một doanh nghiệp quản lý, khai thác.
Tấn Hưng – Khánh Duy
Gần đây, nhiều hộ dân tại ấp Tân Định, xã Biên Giới, huyện Châu Thành phản ánh tình trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng do một số người thường xuyên chở trái cây hư hỏng và vỏ trái cây đến đổ tại khu vực hầm đất ven tuyến đường tuần tra biên giới. Sự việc đã kéo dài hơn hai tháng, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và đời sống của người dân trong khu vực.
Minh Dương
Trong những năm qua, tại Tây Ninh, phong trào thi đua "Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" đã được cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp, ngành quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện.
Vũ Nguyệt – Nhật Quang
Đường THO.19 dài hơn 2km, thuộc địa bàn ấp Hội Phú, xã Tân Hội, huyện Tân Châu hiện đang xuống cấp nghiêm trọng.
Quốc Sơn – Đại Dương
Ngày 15.6, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập.
Phương Thảo - Thiên Di
Ngày 14.6, Công ty Vietravel- Chi nhánh Tây Ninh tổ chức cho 120 học sinh, sinh viên thuộc ba tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai đến tham gia hoạt động bảo vệ môi trường tại Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát (huyện Tân Biên).
Đại Dương