Chiều 3.11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá năng lực cạnh tranh sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố (DDCI) thuộc tỉnh Tây Ninh năm 2022. Dự hội nghị có ông Võ Đức Trong- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành, và lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.
Vũ Nguyệt
Cách đây hơn 40 năm hẳn không mấy ai nghĩ Tây Ninh sẽ là một tỉnh công nghiệp. Bởi khi ấy bộ mặt ngành công nghiệp Tây Ninh chỉ xuất hiện với các cơ sở cơ khí, chế biến nhỏ lẻ. Thế nhưng đến nay công nghiệp Tây Ninh đã vươn tầm trở thành một nền công nghiệp đáng kể trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.\
SGN
Cách đây hơn 40 năm hẳn không mấy ai nghĩ Tây Ninh sẽ là một tỉnh công nghiệp. Bởi khi ấy bộ mặt ngành công nghiệp Tây Ninh chỉ xuất hiện với các cơ sở cơ khí, chế biến nhỏ lẻ. Thế nhưng đến nay công nghiệp Tây Ninh đã vươn tầm trở thành một nền công nghiệp đáng kể trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Trong phiên giao dịch đóng cửa vào rạng sáng 2/5 theo giờ Việt Nam, giá có thời điểm xuống sát 3.200 USD một ounce - thấp nhất kể từ giữa tháng 4.
BTNO
Để thuận tiện cho khách đi các chuyến bay transit (nối chuyến), sân bay Tân Sơn Nhất bố trí tuyến buýt nội bộ miễn phí kết nối ga T3 mới khai thác đến T1 cũ, từ 1/5.
BTNO